Tin Tức

CHỨNG CHỈ BỒI DƯỜNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CẦN CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là chứng chỉ mà tất cả các cá nhân trực tiếp tham gia đấu thầu đều phải có (Theo Điều 5 Nghị định 85/2009/NĐ-CP)

*Như vậy,để tham gia hoạt động đấu thầu; những đối tượng sau cần nhanh chóng tham dự các kháo đào tạo đấu thầu để có đủ kiến thức, kĩ năng và chứng chỉ đấu thầu

1: Các cán bộ, lãnh đạo, ban quản lý dự án, chủ đầu tư cần có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu

– Một doanh nghiệp muốn hoạt động thành công thì yếu tố quan trọng nhất là đội ngũ lãnh đạo phải được đào tạo bài bản; chuẩn hóa.

– Những người thuộc hàng lãnh đạo bao gồm:

+ Cán bộ, những người đứng đầu làm trong ban quản lý dự an

+ Chủ đầu tư có tham gia vào công tác đấu thầu; mời thầu, các gói thầu như xây lắp, tư vấn, mua sắm …

– Đội ngũ lãnh đạo có kiến thức kỹ năng đầu tư sẽ định hướng hoạt động đầu tư một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, sở hữu chứng chỉ đấu thầu là cách đơn giản và hiệu quả giúp các cấp lãnh đạo; giám đốc doanh nghiệp có được tư cách pháp nhân trong hoạt động đấu thầu.

Bởi vậy, trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng, đội ngũ luôn cần tiền phong đi dầu học tập chính là đội ngũ lãnh đạo.

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu
chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu

2: Những người trực tiếp tham gia hoạt động mua bán, đấu thầu cần có chứng chỉ đấu thầu

– Đứng thứ 2 trong những đối tượng cần đi học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu là thầu là những người trực tiếp tham gia hoạt động mua bán. Những cán bộ trực tiếp tham gia công tác đấu thầu, trao đổi có sử dụng ngân sách nhà nước

– Những đối tượng này cần được đào tạo về đấu thầu vì đây chính là những người trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu. Việc đấu thầu diễn ra thuận lợi và kết quả tốt đẹp hay không chính là do những người này.

–  Cần nắm được các bước xây dựng kế hoạch đấu thầu hiệu quả; nắm vững cách tức tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Ngoài ra còn cần nắm được những quy định mang tính pháp  lý về đấu thầu; những văn bản quy phạm cần thiết để có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất

 – Đội ngũ cán bộ trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu chính là đối tượng quyết định thành công của buổi đấu thầu. Họ là đối tượng tiên phong trong việc thực hiện những kế hoạch đấu thầu tiếp theo cho doanh nghiệp.

3: Những người đã có chứng chỉ đấu thầu cơ bản nhưng muốn nâng cao kiến thức cần có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu

– Cuối cùng trong danh sách những đối tượng cần có chứng chỉ bồi dường nghiệp vụ đấu thầu; là những cá nhân đã từng có chứng chỉ đấu thầu cơ bản nhưng mong muốn tham gia để nâng cao; cập nhật kiến thức về những quy định mới về đấu thầu.

– Đồng thời, những khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Cả một nhóm những người quan tâm; cần học hỏi kiến thức về đấu thầu để nâng cao hiệu quả kinh doanh; tích lũy kinh nghiệm cho doanh nghiệp.

 

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN SETUP DOANH NGHIỆP VIỆT
VIET ENTERPRISE SETUP CONSULTING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: CT4 – Ecogreen – 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Hà Nội
Hotline: 0936 46 56 46 – Zalo: 0936 46 56 46
MST: 0109010052 – Email: ceo@vietcompany.vn
https://vietcompany.vnhttps://hosophaplyxaydung.vn